Hướng dẫn khai thác miễn phí đồng Pi Network

Pi Network là gì?

Pi Network là một loại tiền mã hoá chỉ có thể khai thác trên điện thoại, máy tính bảng. Điều tuyệt vời là nó không làm tiêu tốn nhiều tài nguyên thiết bị của bạn. Thậm chí không cần để ứng dụng chạy ngầm, không yêu cầu bạn đầu tư, không tốn thời gian… Việc duy nhất bạn cần làm là sau 24h mở ứng dụng lên điểm danh rồi tắt ứng dụng (Chỉ cần kết nối internet, 4G lúc điểm danh).

Việc điểm danh cần lặp lại mỗi ngày và kiên nhẫn đợi được xác minh tài khoản (KYC), mở nút giao dịch (IAT) là bạn có thể dùng đồng Pi mình tích luỹ được để mua hàng trên pimarket.vn. Tính đến hôm nay (20/10/2020) Pi Network đã bước vào cuối giai đoạn 2. Sang giai đoạn 3 là tất cả tài khoản sẽ được KYC và chọn mở IAT.

Hướng dẫn đào Pi coin miễn phí:

 • Bước 1: Tải ứng dụng

  Vào CH Play (với Android) hoặc App Store (Với IOS) tìm từ khoá Pi Network – tải về. Hoặc truy cập vào link:
  + Hệ điều hành Android: Pi Network
  + Hệ điều hành IOS: Pi Network

 • Bước 2: Đăng ký tài khoản

  Sau khi cài đặt thành công, mở ứng dụng lên đăng ký tài khoản: chọn 1 trong hai cách:
  hướng dẫn đăng ký Pi network+ Cách 1: Đăng ký bằng số điện thoại (nên chọn cách này) bấm Continue with phone number.
  Hướng dẫn đăng ký pi networkChọn quốc gia: Việt Nam +84 rồi nhập số điện thoại của bạn ô dưới (Lưu ý: bỏ số 0 đầu: ví dụ 0909123456 sẽ là: 909123456) bấm Go.
  Hướng dẫn đăng ký pi networkTạo mật khẩu cho tài khoản rồi ấn Submit (Mật khẩu it nhất 8 ký tự bao gồm 1 chữ IN HOA và 1 số. Ví dụ: Nguyenngoc6789).
  Nhập Họ + chữ lót tên bạn vào First Name, Tên bạn vào Last Name.*Lưu ý nhập đúng tên thật để sau thuận tiện cho việc xác minh tài khoản (KYC).
  Nhập tên tài khoản vào ô Choose your username (viết liền không dấu) ví dụ: ngoc393 rồi ấn Submit (Nếu báo lỗi thì chọn tên khác vì tên này đã có người dùng)
  Hướng dẫn đăng ký pi networkÔ Invitation code nhập: ngoc393 như hình > ấn Submit (Đây là mã mời của Pimarket.vn). vậy là hoàn thành phần đăng ký.
  + Cách 2 đăng ký bằng Facebook: chọn Continue with Facebook rồi làm tương tự nhưng không cần nhập số điện thoại và mật khẩu (có thể bố sung sau).

 • Bước 3: Hướng dẫn điểm danh

  Hướng dẫn cài pi netwworkSau khi đăng ký tài khoản thành công bấm vào GET STARTED
  Hướng dẫn cài pi netwworkBấm  vào hình tia sét để bắt đầu khai thác.
  Hướng dẫn cài pi netwwork
  Bấm Yes! để nhận thông báo cho phiên khai thác kế tiếp.
  Vậy là bạn đã bắt đầu phiên khai thác đầu tiên, có thể đóng ứng dụng. Lưu ý: 24h sau, phiên khai thác sẽ kết thúc (tia sét chuyển sang màu xám) bạn cần mở lại ứng dụng và nhấn vào tia sét để khởi động phiên đào kế tiếp. Mỗi ngày đều cần điểm danh 1 lần như vậy.

 • Bước 4: Tăng tốc độ khai thác

  + Tạo vòng tròn bảo mật: Click…
  + Giới thiệu người tham gia bằng mã giới thiệu của bạn:
  Vào Menu – Profile – dưới dòng Invitation code là mã của bạn (Mỗi người chỉ có 1 mã duy nhất). Khi có 1 người dùng mã giới thiệu của bạn tham gia Pi Network thì bạn sẽ được cộng 25% của tốc độ cơ bản (Hiện tại tháng 11/2020 tốc độ cơ bản là 0.2 pi/h)
  Số lượng người bạn có thể mời là không hạn chế, càng nhiều tốc độ càng nhanh.

  Tổng kết:
  Trên đây là bài viết: Hướng dẫn khai thác miễn phí đồng Pi Network của Pimarket.vn. Chúc các bạn thành công và tích luỹ cho mình số Pi nhiều nhất có thể trước khi không còn được khai thác miễn phí và dễ dàng như hiện nay.

4 thoughts on “Hướng dẫn khai thác miễn phí đồng Pi Network

 1. Pingback: Tạo vòng tròn bảo mật (VTBM) Pi Network cực dễ hiểu - pimarket.vn

 2. Pingback: tiềm năng của pi network - konkeng

 3. hiếu says:

  Các bạn có thể add mã giới thiệu của mình lehieuqb08091996 và add tài khoản của mình để tạo vòng tròn bảo mật, tăng lượng pi kiếm được nhé!

 4. dinhhien91 says:

  hiện tại đồng Pi là 1 đồng coin có triển vọng cực lớn với hơn 13 triệu người khai thác! không lâu nữa thì Pi network sẽ không còn được đào free nhưn hiện tại nữa!

  nếu bạn cần hỗ trợ về Pi về cài đặt, về thuật ngữ Pi… thì hãy liên hệ tôi! tôi sẽ cố gắng hết sức hỗ trợ bạn!

  mã nhập khi cài Pi Network của tôi: dinhhien91

  và hiện tại thì theo sau còn có thêm đồng bee network cũng hy vọng tiếp bước đàn anh Pi và ông cố Bit Coin lên sàn vùng vẫy!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *